8 xu hướng danh thiếp cho doanh nghiệp 2021

8 xu hướng danh thiếp cho doanh nghiệp 2021

Thiết kế danh thiếp gợi mở điểm riêng biệt của doanh nghiệp, cũng như tính chuyên nghiệp và độ đáng tin cậy. Nếu bạn là người đã sử dụng cùng một mẫu danh thiếp suốt nhiều năm qua, có lẽ giờ là thời điểm phù hợp để bạn thay đổi nó.

  1. Danh thiếp mờ/trong suốt

Nhiều người cho rằng, thiết kế mang hơi hướng của tương lai nhất chính là những chiếc name card mờ hoặc trong suốt. Những tấm danh thiếp này tạo cảm giác liên tưởng đến công nghệ tiên tiến, giống như tấm thẻ để du hành vũ trụ.

Một điểm chung thường thấy ở name card phong cách này là phông nền của nó bị biến đổi dựa trên bối cảnh bên ngoài. Điều này tạo ra một nền trực quan hấp dẫn mà trên đó tên của công ty có thể thực sự nổi lên.

2. Màu sắc rực rỡ trên nền đen

Thử nghĩ đến những tông màu ngọc trai lung linh trên nền danh thiếp tối. Chúng tạo ra một cảm giác giống như những làn sóng nhẹ, tinh tế và bí ẩn. Với một dải màu gradient, những thiết kế này cho cảm giác liên tục chảy trôi; không bị đóng hộp bởi các hình dạng cứng nhắc hoặc đường viền rõ ràng.

3. QR Codes

QR đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, và nó không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy vậy, trong ngành thiết kế danh thiếp, đây lại là xu hướng mới mà bạn sẽ bắt gặp thường xuyên hơn trong năm 2021. Một mã QR sẽ làm cho quá trình tìm kiếm website doanh nghiệp bạn nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

4. Văn bản lớn

Một xu hướng lớn nữa trong thiết kế danh thiếp năm nay đến từ cách thức thiết kế đặt những dòng text ở khổ lớn ngay chính giữa khổ giấy. Ở đây, chính phần chữ này sẽ là toàn bộ thiết kế. Điểm mạnh của nó là ngắn gọn, đơn giản và đi thẳng vào trọng tâm nội dung muốn truyền tải.

5. Những phần cắt thông minh

Nếu bạn đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh một thời gian, hẳn bạn đã sở hữu một ngăn tủ chất đống những danh thiếp từ các đối tác hay khách hàng tiềm năng qua mỗi năm. Và có lẽ chúng đều có những hình khối từa tựa như nhau.

Vì thế mà xu hướng bắt mắt nhất của name card là những tấm có chứa chi tiết cutout. Trong một vài thiết kế, cutout đi kèm với phần trượt hai tấm giấy còn làm nó thêm thú vị khi cho phép người cầm có thể thao tác vật lý được với nó.

6. Sắp xếp bố cục chữ độc đáo

Đưa nghệ thuật “chơi với con chữ” lên một tầm cao hơn trong ngành thiết kế in ấn, hãy quên đi bố cục trái sang phải thông thường và trải nghiệm sự đột phá khi sắp xếp chúng theo cách hoàn toàn mới. Bạn có thể tạo ra những khoảng trống lớn, cách biệt về cỡ chữ lớn… để khiến danh thiếp của mình nhìn độc đáo hơn, hiện đại hơn.

7. Sử dụng những bảng màu khác nhau

Hãy thử sử dụng những phiên bản khác nhau cho cùng một tấm danh thiếp của bạn. Giả sử màu sắc nhận dienj thương hiệu bạn là màu xanh bạc hà, trắng đục và xám than. Bạn có thể giữ nguyên các hình ảnh và thiết kế, nhưng thay màu nền để tạo ra 3 tấm name card khác nhau. Một cách tương ứng, những tấm danh thiếp khi đặt cạnh nhau tạo được vẻ đa dạng và chuyên nghiệp.

8. Thiết kế hình học thông minh

Thiết kế hình học sẽ không chỉ khuấy đảo name card, mà còn cả thiết kế bìa sách, bao bì sản phẩm, logo và rất nhiều thiết kế khác. Những hình học này đem đến cảm hứng hiện đại và thông minh, thứ có thể kích thích sự yêu thích của rất nhiều người.

Địa điểm thiết kế và in name card uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *