Bí quyết để sở hữu một thiết kế name card nổi bật

Bí quyết để sở hữu một thiết kế name card nổi bật

Name card hiện tại của bạn chưa thật sự đột phá? Bạn muốn thiết kế một tấm danh thiếp mới mẻ hơn, độc đáo hơn để gây ấn tượng tốt với đối tác của mình? Cùng tìm hiểu những bí quyết thiết kế name card độc nhất vô nhị trong bài viết dưới đây!

1.Tiết chế thông tin

Danh thiếp vốn có kích cỡ nhỏ, chỉ vừa đủ để đặt gọn trong ví hoặc túi quần. Chính vì vậy mà những thông tin được đính kèm cần ngắn gọn nhưng vẫn phải đầy đủ để thuận tiện cho việc tìm hiểu sâu hơn và liên lạc lại.

Bạn nên tiết chế lượng thông tin vừa đủ, không nên đi vào quá chi tiết mà chỉ cần tập trung vào: tên, logo, liên hệ, slogan hoặc thành tựu vắn tắt.

2.Bố cục hợp lý

Thời gian đọc name card trung bình của mỗi người thường chỉ được tính bằng giây. Nếu bố cục name card không hợp lý, người đọc sẽ dễ mất tập trung hoặc bỏ lỡ thông tin nào đó. Bạn nên sắp xếp phần chữ và hình ảnh cùng những khoảng trống và màu sắc một cách hài hòa, cân đối nhất. Điều này không chỉ giúp trải nghiệm đọc thuận tiện hơn mà cũng tăng tính thẩm mỹ cho danh thiếp, giúp thông tin trở nên sống động hơn, nhờ vậy dễ nhớ hơn.

3.Lấy hình ảnh làm điểm nhấn

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng não bộ có khả năng tiếp nhận và phân tích thông tin dưới dạng hình ảnh nhanh gấp 9 lần so với các loại thông tin khác. Đây cũng là lí do mà name card nên được tối đa hóa về các yếu tố đồ họa hoặc ý tưởng để lưu lại lâu hơn trong bộ nhớ của người đọc.

4.Lựa chọn chất liệu

So với nhiều loại ấn phẩm, name card có thể được thể hiện trên khá đa dạng các loại chất liệu. Không chỉ với các loại giấy thông thường hay giấy mỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể tiến thêm một bước xa hơn với gỗ, kim loại hoặc nhựa trong suốt… để khiến tấm danh thiếp của mình sang trọng hơn.

Các phương pháp gia công cũng góp phần thể hiện ý tưởng: phủ UV, ép nhũ, ép kim, bế, cắt CNC… Ứng dụng một cách hợp lý sẽ làm bạn nổi bật hơn rất nhiều trong mắt đối tác và khách hàng.

5.Phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu

Name card được coi là một phần của bộ nhận diện thương hiệu trong các ấn phẩm in. Vì vậy, bạn cần đảm bảo tấm danh thiếp sẽ không “lạc quẻ” so với phong bì, catalogue, poster, logo… Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn và có tổng thể chỉn chu, thống nhất, giúp khách hàng và đối tác dễ nhận ra và ghi nhớ về bạn.

Địa điểm thiết kế và in name card uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *