Biến hóa với 1001 dáng túi độc đáo cho thương hiệu

Biến hóa với 1001 dáng túi độc đáo cho thương hiệu

Khi bán một sản phẩm, thiết kế bao bì là một trong những phần quan trọng của marketing. Để trải nghiệm mua sắm của khách hàng trở nên đáng nhớ hơn thì một trong những cách tuyệt vời là tạo nên những chiếc túi được thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo như dưới đây.

YKM: Túi dây nhảy

Bạn đang kinh doanh đồ thể thao – quần áo tập và dụng cụ? Một chút biến tấu với phần quai túi để thể hiện đông tác tập luyện với dây nhảy là ý tưởng tuyệt vời để người mua tương tác với sản phẩm sau khi mua.

Buddies: Dây đeo cổ thú cưng

Tương tự như YKM, quai túi của Buddies được cách điệu, trở thành phần dây buộc để dắt thú cưng đi dạo ở bên ngoài.  Một sáng tạo cực kỳ “đốn tim” nhưng ai yêu mến chó mèo nhỉ?

City Harvest: Túi bụng rỗng

Chiếc túi kích thích việc mua sắm rau củ và thực phẩm hữu cơ hiệu quả của City Harvest khiến cho người dùng muốn lắp đầy túi mua hàng của mình. Tưởng tượng dạ dày bạn chỉ chứa những rau quả tốt lành mà xem?

Max Factor: Túi mi mắt

Phần quai túi lò xo kết hợp với thiết kế đôi mắt ở dưới là ấn phẩm dành riêng cho sản phẩm mascara của Max Factor.

Astrid & Therese: Túi rượu vang

Vẫn là biến tấu với phần quai, nhưng lần này chất liệu quai là giấy, được in hình chai rượu để tạo hiệu ứng người cầm túi như đang cầm chai rượu đổ vào ly vậy.

Sheep’s Wool Shopping Bag

Những chiếc túi được thiết kế một cách đáng yêu để chừa phần trong suốt làm nổi bật chất liệu của sản phẩm được đựng bên trong, đồng thời gợi nhắc về nguồn gốc của chiếc khăn – những chú cừu.

GNC Burn 60: Túi eo thon

Sản phẩm thuốc giảm cân được thể hiện công dụng một cách hoàn toàn trực quan khi dùng loại túi rút: khi giãn ra là trước khi sử dụng thuốc, rút túi lại là thành quả sau khi sử dụng.

Gnome Bread Bag

Bao bì kết hợp với sản phẩm để hoàn thiện hình dáng của một ai đó hay thứ gì đó cũng là một gợi ý đáng để thử cho các sản phẩm take-away ngành F&B.

(GAIA): Plastic Bags Kill

Là một trong những sản phẩm để phục vụ cho hoạt động thuộc chiến dịch bảo vệ môi trường và các loại động vật, thiết kế túi của GAIA cho thấy hành động sử dụng túi nilon đồng nghĩa với việc giết chết động vật một cách trực quan.

Panadol: Túi đau đầu

Panadol thể hiện một cách hài hước hình ảnh của các khách hàng của họ – những người sử dụng thuốc khi đau đầu bằng loại túi rút với phần đầu nhân vật bị nắm hoặc kéo về phía trên.

Địa điểm thiết kế và in túi giấy uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *