Các trang web tham khảo template cho Catalogue đẹp nhất

Các trang web tham khảo template cho Catalogue đẹp nhất

Catalogue đang chứng minh vai trò của nó đối với doanh nghiệp trong việc kết nối sản phẩm và dịch vụ của họ đến với khách hàng. 5 trang web dưới đây là những nguồn template khổng lồ có thể gợi ý cho bạn về ý tưởng thiết kế cho cuốn catalogue của mình.

  • InDesignSkills

InDesignSkills cung cấp các template hiện đại và trẻ trung với kích cỡ tiêu chuẩn cho nhiều loại ấn phẩm tương tự catalogue như sách, tạp chí, hồ sơ… Các hình ảnh và template tại đây hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về cùng với font chữ đính kèm để chỉnh sửa nội dung theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, trang web còn đăng tải các hướng dẫn thiết kế catalogue trên các phần mềm, hoặc chia sẻ nguồn cảm hứng sáng tạo cho sản phẩm của bạn. Bạn có thể tham khảo InDesignSkills nếu muốn tự tay làm một cuốn catalogue trendy và mới lạ về bố cục và màu sắc.

Link web: http://www.indesignskills.com/free-indesign-templates/

  • Pagephilia

Pagephilia có giao diện đẹp mắt và dễ tương tác. Đây là một điểm cộng lớn bởi Pagephilia là một “kho báu” với chất lượng template tuyệt vời, có thể khiến bạn muốn khám phá toàn bộ. Các template tại đây cũng cực kỳ dễ chỉnh sửa bởi sự nhất quán giữa các thiết kế, một khi bạn đã quen tham khảo tài nguyên của trang web.

Bạn có thể tìm được nhiều gợi ý cho hầu hết các lĩnh vực/ngành hàng như F&B, du lịch, thời trang, nội thất… cho đến các dịp kỉ niệm, ngày lễ như Tết, Valentine… tại đây.

Link web: https://pagephilia.com/templates

  • Pagination

Nếu bạn tìm kiếm một trang web chuyên về template cho từng trang danh mục các sản phẩm, Pagination chính là câu trả lời dành cho bạn. Điểm đặc biệt của Pagination là bạn có thể lựa chọn tự tải về và chỉnh sửa nội dung của template, hoặc sử dụng dịch vụ có trả phí của website để các dữ liệu của bạn được tự động them vào bản mẫu bạn chọn và sẵn sang để bạn tải về.

Bố cục cung cấp bởi Pagination rất thông dụng và cân đối, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Link web: https://pagination.com/templates/

  • Stock InDesign

Stock InDesign được biết đến như một trong những trang web có chất lượng template tốt nhất dành cho người thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những mẫu catalogue có màu sắc trang nhã và bố cục rõ ràng, phù hợp tham khảo cho nhiều mục đích khác nhau.

Tuy không quá đa dạng về mặt số lượng, song, bạn sẽ được cung cấp cả những InDesign Template nếu cần. Có nhiều template tại đây cũng đi kèm video hướng dẫn bạn chỉnh sửa file trên Adobe InDesign nếu bạn chưa từng thao tác với phần mềm này trước đó.

Link tham khảo: https://stockindesign.com/downloads/tag/free-indesign-templates/

  • Design Freebies

Đây là trang web có nguồn dữ liệu khổng lồ, được cập nhật liên tục mỗi ngày. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian tại đây để tìm cho mình một template phù hợp với nhu cầu của mình khi có quá nhiều gợi ý. Tuy nhiên, Design Freebies có những điều mạnh không thể phủ nhận, điển hình là những yếu tố đồ họa miễn phí đa dạng như font chữ, vecto… hoàn toàn miễn phí có thể tải ngay về máy. Từ những nguồn tài nguyên tại đây, bạn có thể tạo nên những thiết kế catalogue đặc biệt và mang phong cách riêng.

Link web: http://www.designfreebies.org/category/design-templates/indesign-templates/

Địa điểm thiết kế Catalogue uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in Catalogue với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *