Card visit tối giản – Thiết kế tối giản cho hiệu quả tối đa

Card visit tối giản – Thiết kế tối giản cho hiệu quả tối đa

Minimalism – Phong cách tối giản đã không chỉ dừng lại ở “phong cách” mà đang trở thành cả một lối sống. Có rất nhiều người chọn gắn liền sự tối giản với tất cả những chi tiết xoay quanh công sống và công việc hàng ngày của mình. Lí do Minimalism được ưa chuộng đến thế có thể là khác biệt đối với từng người.

Có người cho rằng sự tối giản khiến họ có cảm giác thân thiện với môi trường, sống sạch và lành mạnh hơn. Cũng có những người coi sự tối giản là màu sắc của tương lai, là điều mà những người thời thượng cần cập nhật. Một số khác lại thích phong cách này đơn giản là vì nó cho pháp họ thư giãn và nghỉ ngơi sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Name card tối giản được thể hiện bằng rất nhiều cách. Trong đó, quan trọng nhất là giản lược đi các yếu tố đồ họa. Không cần quá nhiều hình khối hay những mảng màu bắt mắt và họa tiết trang trí, name card tối giản tập trung vào phần văn bản và logo của thương hiệu bạn.

Màu sắc được sử dụng cũng rất đơn giản, thường chỉ giới hạn trong khoảng từ 2 đến 3 màu trên một danh thiếp. Các màu sắc phổ biến thường được lựa chọn là các gam màu sáng, pastel hoặc ngược lại hoàn toàn là đen, xám. Nếu bạn cho rằng cách phối màu như vậy có thể gây nhàm chán thì thực tế, hiệu quả của nó ngược lại so với dự tính của bạn. Nó giúp người đọc tập trung vào khối lượng thông tin chính thay vì những yếu tố xung quanh nó.

Cách sắp xếp chữ của danh thiếp tối giản cũng đặc biệt hơn nhiều so với những loại danh thiếp thông thường. Bạn sẽ không tìm thấy cách đi chữ từ trái sang phải thông dụng mà sự tương phản ở cỡ chữ, những cách chia cột, thay đổi bố cục mới lạ sẽ được áp dụng tối đa. Lí do là bởi khi tối giản hóa mọi thứ, con chữ sẽ trở thành nhân vật chính, là yếu tố được thay đổi để tạo nên sự khác biệt.

Các phần văn bản đôi khi được phóng to đến hết khổ giấy danh thiếp, thay vì giữ quy tắc cách lề 5mm thông thường. Chính sự phá cách này sẽ giúp thông điệp và nội dung trên name card được truyền tải một cách trọng tâm nhất và thu hút thị giác nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm làn gió mới cho “bộ mặt thương hiệu” của mình – những tấm name card, hãy thử minimal name card và trải nghiệm hiệu quả tối đa cho sản phẩm tối giản nhé.

Địa điểm thiết kế và in name card uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *