Công cụ thiết kế name card online cho người không chuyên

Công cụ thiết kế name card online cho người không chuyên

Name card có thể thay mặt cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp để giới thiệu những thông tin chính yếu tới khách hàng và đối tác của họ. Nếu bạn không phải một designer chuyên nghiệp và đang cần một phần mềm thiết kế name card trực tuyến nhanh chóng, dễ sử dụng là tạo ra các mẫu name card chất lượng, hãy tham khảo những phần mềm dưới đây.

1. Jukebox

Jukebox là phần mềm tương đối tiện lợi, có chứa sẵn kho các template thiết kế name card cho bạn lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa thông tin cá nhân tại đây và xuất ra kết quả cuối cùng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi màu sắc để phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu thì Jukebox cũng cho phép điều chỉnh trực tiếp online. 

Link: https://www.jukeboxprint.com/editor/business_card_selector.php

2. Free Business Card Maker

Free Business Card Maker là một phần mềm thiết kế name card online hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng xử lý những thông tin bạn muốn đưa vào name card một cách nhanh chóng, bao gồm cả text và hình ảnh rồi tạo nên mẫu name card đơn giản trong một thời gian ngắn. Thành phẩm này hoàn toàn có thể sử dụng để đem đi in ngay vì có chất lượng hình ảnh tốt. Ứng dụng tương tự có sẵn trên nền tảng Android.

Link: https://www.shopify.com/tools/business-card-maker

3. PsPrint

Thay vì tạo thiết kế name card tự động, PsPrint cung cấp những công cụ để bạn tự chỉnh sửa cho bản thiết kế của mình. Tuy sẽ tốn nhiều thời gian hơn và đòi hỏi bạn cần sáng tạo những đặc điểm riêng để hoàn thiện sản phẩm, nhưng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn một phần mềm cho phép bản thân thể hiện ý tưởng và sự sáng tạo của mình. Với PsPrint, bạn có thể thêm và điều chỉnh các yếu tố như chữ, các khối, ảnh…

Link: https://www.psprint.com/design-templates/business-cards/

 4. Design Mantic

Nguồn layout sẵn có của Design Manic nổi trội với vẻ hiện đại. Các bước thao tác với phần mềm này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chọn một mẫu sẵn có ưng ý, chỉnh sửa thông tin, tải lên logo riêng nếu có và thay đổi màu sắc nếu thấy cần thiết.

Link: https://www.designmantic.com/business-card-design/gallery

5. Canva 

Canva đã sớm phổ biến với những người thiết kế không chuyên nghiệp, đặc biệt là với những ứng dụng thiết kế trên các trang mạng xã hội. Canva hoàn toàn có thể được sử dụng để thiết kế name card chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn các mẫu có sẵn hoặc tự mình tạo nên một thiết kế hoàn toàn mới. Canva có đa dạng lựa chọn về tài nguyên thiết kế cho bạn, có khả năng hỗ trợ bạn để có được những thiết kế hợp trend và đẹp mắt nhất.

Link: https://www.canva.com/create/business-cards/

6. Business Card Star

Business Card Star có giao diện thân thiện với người dùng, với các phần danh mục được phân chia rõ ràng để bạn tìm kiếm nhanh chóng dựa trên nhu cầu của bản thân. Hàng trăm layout miễn phí sẵn có cho bạn lựa chọn và sẵn sang để được chỉnh sửa theo mong muốn của từng người.

Link: https://businesscardstar.com/

Địa điểm thiết kế và in Name card uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *