Decal tem nhãn

Bốn lợi ích hàng đầu của việc sử dụng Decal tem nhãn làm công cụ tiếp thị

a. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Tem nhãn là một công cụ tuyệt vời, không chỉ cung cấp ngắn gọn thông tin tới khách hàng, tem nhãn có kích thước nhỏ được thiết kế với màu sắc bố cục, logo.. giúp khách hàng dễ dàng nhận thức và liên tưởng tới thương hiệu của doanh nghiệp. Tem nhãn kết hợp với độ phủ rộng và có giá trị dài hạn sẽ tạo ra hiệu quả tốt trong kế hoạch truyền thông thương hiệu của công ty.

b. Giải pháp tiết kiệm chi phí cho chiến lược tiếp thị

Một lợi thế lớn của decal tem nhãn là chi phí sản xuất. Decal tem nhãn là một trong những sản phẩm chiếm phần rất nhỏ ngân sách của doanh nghiệp (chỉ từ vài chục đồng đến vài trăm đồng) nhưng có thể quảng cáo hiệu quả và phù hợp ở bất cứ đâu, cho bất cứ chiến dịch tiếp thị nào của doanh nghiệp. Khi nhãn dán được sử dụng đúng cách để tạo nhận thức về thương hiệu, nó chắc chắn là công cụ marketing kiếm ra tiền cho doanh nghiệp.

c. Cung cấp thông tin và xây dựng niềm tin với khách hàng

Mức sống cao, nhận thức xã hội ngày càng phát triển, người tiêu dùng có nhu cầu được biết thêm các thông tin về thành phần, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng của sản phẩm sẽ mua. Đây cũng là điều kiện để mặt hàng của bạn được lưu thông mà không gặp phải rào cản quản lý thị trường. 

Nếu như tính đầy đủ, chính xác là điều kiện cần thì điều kiện đủ của một tem nhãn đạt yêu cầu chính là tính thẩm mỹ. Bạn cần biết phân cấp thông tin chính phụ và sử dụng ma trận màu sắc, hình ảnh để kích thích thị giác của người mua, khiến họ không thể ngừng móc ví khi thấy sản phẩm của bạn trên kệ hàng.

d. Kêu gọi hành động

Một cách khác để tận dụng tối đa hiệu quả của tem nhãn là sử dụng chúng như một lời kêu gọi hành động trực tiếp. Ông chủ thương hiệu không thể đứng tại kệ hàng và giới thiệu sản phẩm tốt thế nào đến hàng triệu người. Cách tốt nhất để kể những câu chuyện thương hiệu chính là thông qua tem nhãn, thông điệp của bạn sẽ đến được tay người mua và người sử dụng cuối cùng. Bạn cũng có thể in trực tiếp mã giảm giá hoặc khuyến mãi lên nhãn dán như một cách tô điểm cho sản phẩm của mình trên kệ hàng, chắc chắn chúng sẽ được quan tâm rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *