Gợi ý những thiết kế name card độc đáo 2021

Gợi ý những thiết kế name card độc đáo 2021

Không thể phủ nhận vai trò của name card như một trong những công cụ marketing hiệu quả. Vậy nhưng, trên thực tế, các mẫu name card hiện nay đa phần không được đầu tư thỏa đáng về ý tưởng mới lạ. Nếu muốn ghi điểm với khách hàng/đối tác một cách tối đa, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây từ Comarin.

Những name card cho phép người dùng có thể tự mình thao tác và biến hóa vật lý với chúng là một lựa chọn thông minh và đòi hỏi sự sáng tạo ở người thiết kế. Chúng dễ dàng để lại ấn tượng lâu dài và tích cực cho người nhìn.

Name card có thể được tăng tính thẩm mỹ qua các phương pháp gia công khác nhau như ép nhũ, ép kim, dập nổi…

Chất liệu của name card cũng góp phần không nhỏ cho tổng thể chiếc danh thiếp. Nếu bạn mong muốn có một chiếc name card cao cấp, hãy lựa chọn chất liệu giấy mỹ thuật, hoặc hơn nữa là kim loại, gỗ, nhựa trong suốt…

Biến hóa với những phong cách khác nhau như retro, vintage, futurise, minimalism… phù hợp với hình ảnh thương hiệu bạn cũng là một cách để thồi hồn vẻ sống động cho name card của bạn.

Địa điểm thiết kế và in name card uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *