In lịch Tết 2021

IN LỊCH TẾT 2021 TẠI HÀ NỘI

Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 càng đến gần, nhu cầu thiết kế và in lịch Tết 2021 càng trở nên nhộn nhịp. Ngoài việc dành tặng cho gia đình, người thân, lịch Tết giờ đây còn đóng vai trò như một ấn phẩm truyền thông, được gửi tặng đối tác hoặc phát cho nhân viên, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Chính vì thế, đa phần doanh nghiệp ngày nay đều rất coi trọng việc in lịch Tết. Thế nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc, lịch Tết của bạn phải đẹp, nổi bật và độc đáo hơn hẳn những mẫu lịch Tết thông thường, thì mới được đối tác sử dụng, từ đó họ mới nhớ đến và có cảm tình với thương hiệu của bạn.

Ở Comarin.vn, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế lịch Tết độc đáo, như sử dụng kỹ thuật cắt CNC thành hình dáng đặc biệt, lịch dạng tạo hình 3D,… hoặc in lịch phát cho nhân viên có đánh dấu sẵn các sự kiện quan trọng của công ty,…, đồng thời cung cấp dịch vụ in ấn phát hành lịch với mức hợp lý nhất!

in-lich-tet-2021-tai-ha-noi-comarin.vn
In lịch Tết 2021 tại Hà Nội ở Comarin.vn

Comarin.vn – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất tự hào là một trong những đơn vị duy nhất cung cấp đồng bộ giải pháp truyền thông bằng sản phẩm in ấn; chuyên tư vấn, thiết kế và in lịch Tết 2021 tại Hà Nội với hiệu quả cao nhất và giá cả hợp lý nhất!

– Đội ngũ tư vấn viên, thiết kế chuyên nghiệp, sẽ nghiên cứu, đề xuất mẫu thiết kế sản phẩm lịch Tết 2021 DÀNH RIÊNG cho doanh nghiệp bạn, xuất file thiết kế, tư vấn chất liệu, kỹ thuật gia công nên sử dụng,… để tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

– In ấn, gia công trên nhiều loại chất liệu (giấy thường, giấy mỹ thuật), kỹ thuật (dập nổi, ép nhũ,…), phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng (số lượng ít/nhiều, in lấy ngay,…).

100% khách hàng từng sử dụng đều quay trở lại, tiếp tục lựa chọn dịch vụ luôn là niềm tự hào và là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

 

1. In lịch treo tường Tết 2021

– Hình thức: Lịch treo tường Tết 2021 có nhiều loại (lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ). Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

– Ưu điểm: Lịch treo tường có hình thức trang nhã, dễ sử dụng, kích thước lớn nên có nhiều không gian để thiết kế nội dung, truyền tải tốt hơn thông điệp của doanh nghiệp.

– Quy cách in lịch treo tường Tết 2021:

+  In offset 4 màu, in 1 mặt

+ Giấy Couche 150 – 200 gsm

+ Bế lỗ gắn lò xo treo tường/thẻ nẹp thiếc.

+ Kích thước 36x70cm, 40x60cm, 35x72cm, 41x63cm

in-lich-treo-tuong-tet-2021-comarin.vn

in-lich-treo-tuong-tet-2021-comarin.vn

 

2. In lịch để bàn Tết 2021

– Hình thức: Lịch để bàn có 2 loại:

+  Lịch để bàn loại A: gồm 12 tháng, in trên chất liệu giấy couche, đế lịch cứng, ép nhũ thông tin doanh nghiệp.

+ Lịch để bàn loại B: gồm 12 tháng và 1 quyển note ở dưới chân lịch.

– Ưu điểm của lịch bàn: Nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại nhằm tiết kiệm không gian. Có thể dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp khách, giúp khách hàng thường xuyên nhớ tới thương hiệu của bạn. Lịch để bàn loại B còn đi kèm phần ghi chú, có thể được sử dụng để sắp xếp và quản lý công việc dễ dàng hơn.

– Quy cách in:

+ In offset 4 màu, in 1 mặt

+ Giấy chất liệu dày: Couche 200 gsm, in 13 tờ lịch.

+ Khung giá đỡ làm bằng nhựa hoặc bìa cứng.

+ Trên đầu khung giá đỡ có ghim xoắn hoặc ghim vòng để cố định các tờ lịch.

in-lich-de-ban-tet-2021-comarin.vn

in-lich-de-ban-tet-2021-comarin.vn

 

3. In lịch bloc Tết 2021:

– Hình thức: bao gồm một đốc lịch, và một cuốn lịch loại xé tờ có 365 ngày. Có rất nhiều kích thước (lịch bloc trung, lịch bloc đại, lịch bloc cực đại, lịch bloc siêu cực đại,…)

– Ưu điểm: Có phom dáng dày dặn, cầm nặng tay, có thể ép nhũ hoặc phủ UV nhiều chi tiết trên đốc lịch, gây ấn tượng mạnh về thông điệp của thương hiệu, tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn.

– Quy cách in:

  • Phần đốc lịch: làm từ bìa cứng, carton, bì ép ván, nhựa,…
  • Phần cuốn lịch: giấy Ford, in offset 4 màu, in 1 mặt.
  • Cố định với nhau bằng keo dán, băng dính hai mặt hoặc đinh vít.

in-lich-bloc-tet-2021-comarin.vn

in-lich-bloc-tet-2021-comarin.vn

 

4. In lịch Tết 2021 theo phôi có sẵn

Bên cạnh hình thức in lịch độc quyền Tết 2021, với thiết kế độc đáo và riêng biệt, được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ In lịch Tết 2021 theo phôi có sẵn.

– Lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch được thiết kế theo mẫu có sẵn, tuỳ ý khách hàng lựa chọn trong thư viện chủ đề từ phong cảnh thiên nhiên, du lịch, hoa, tranh đến cuộc sống thành thị, v.v.

– Lịch phôi có sẵn có thể được in ấn hàng loạt theo số lượng rất lớn, với thời gian rất NHANH, thậm chí có thể lấy ngay trong ngày.

– Đặc biệt là giá thành tiết kiệm hơn, kể cả khi in với số lượng ít.

– Tuy nhiên, khi sử dụng lịch phôi có sẵn, bạn chỉ có thể in thêm logo và tên doanh nghiệp mình lên phần chân lịch. Vì thế, lịch phôi có sẵn khó phù hợp hoàn toàn với mong muốn của doanh nghiệp, không thể quảng bá hình ảnh riêng,

in-lich-phoi-tet-2021-comarin.vn_-4

in-lich-phoi-tet-2021-comarin.vn_-2

in-lich-phoi-tet-2021-comarin.vn_-3

in-lich-phoi-tet-2021-comarin.vn_-1

5. Báo giá in lịch Tết 2021 tại Hà Nội ở Comarin.vn

bao-gia-in-lich-tet-2021-tai-ha-noi-comarin.vn
Báo giá in lịch bloc, lịch lò xo tại Hà Nội ở Comarin.vn
bao-gia-in-lich-tet-2021-tai-ha-noi-comarin.vn
Báo giá in lịch để bàn, lịch độc quyền tại Hà Nội ở Comarin.vn

Miễn phí ship nội thành, giao hàng trong vòng 24h

Đặc biệt, với những khách hàng là doanh nghiệp có trụ sở ở nội thành Hà Nội, có hoá đơn trên 1.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi, hoàn toàn miễn phí, giao hàng trong vòng 24h, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

 

Ngoài dịch vụ in lịch Tết 2021 tại Hà Nội, Comarin.vn còn cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, in ấn đồng bộ nhiều ấn phẩm khác như ấn phẩm thương hiệu (catalouge, namecard,…), ấn phẩm văn phòng (kẹp giấy,…), ấn phẩm truyền thông (poster, tờ rơi, tờ gấp, voucher…)

Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch Tết 2021 tại Hà Nội, với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *