In phong bì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

In phong bì cho doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Những năm gần đây, các doanh nghiệp đang nhận thấy tầm quan trọng của việc sử dụng phong bì riêng mang dấu ấn thương hiệu mình, ngay cả với các công ty nhỏ. Phong bì đính kèm với các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, logo… giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến người nhận thư một cách hiệu quả và trang trọng, chuyên nghiệp.

1. Lợi ích mà phong bì doanh nghiệp đem lại

Tạo dấu ấn riêng

Bộ nhận diện thương hiệu là chìa khóa để đối tác và các khách hàng có thể phân biệt bạn với các công ty đối thủ kinh doanh trong cùng lĩnh vực, ngành hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên đưa các yếu tố như logo, màu sắc và font chữ đặc trưng của thương hiệu mình lên tất cả các ấn phẩm của mình để thông điệp về thương hiệu của bạn được lặp lại nhiều lần trong ấn tượng của người tiếp nhận – cơ sở cho việc ghi nhớ một cách lâu dài.

Thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu

Bạn hoàn toàn có thể gửi thư hoặc những thông tin muốn truyền tải trong một chiếc phong bì trắng đơn giản. Nhưng làm vậy cũng có nghĩa là người nhận có thể cho rằng bạn không thật sự quan tâm, hoặc coi trọng nội dung bên trong phong bì đó. Một phong bì có đầy đủ thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên, địa chỉ, cách thức liên lạc… là cách đơn giản cho thấy thái độ chuyên nghiệp và sự chỉn chu của bạn trong từng bước kết nối với đối tác và khách hàng.

Ghi điểm trong mắt đối tác và khách hàng

Phong bì in riêng có yếu tố cá nhân hóa – điều luôn khiến tất cả mọi người có cảm giác mình được chăm sóc và quan tâm một cách đặc biệt. Đó chính là lí do nhiều người coi đây như một trong những công cụ Marketing hiệu quả và không tốn kém.

2. Những điều cần lưu ý khi in phong bì cho doanh nghiệp

Kích cỡ phong bì

Phong bì thiết kế in riêng có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Để tìm được kích cỡ phù hợp, bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng đầu tiên. Nếu những văn bản được đặt bên trong phong bì thuộc dạng khổ lớn và không thể gấp, bạn nên chọn phong bì kích thước lớn hơn bình thường. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần một khoảng vừa đủ để đặt bức thư đơn giản bên trong, chỉ nên chọn phổ phong bì thông dụng để tránh lãng phí và cồng kềnh không cần thiết.

Chất liệu in ấn phong bì

Hiện nay, các loại chất liệu giấy được ứng dụng trong ngành in rất đa dạng. Dựa trên tính chất của doanh nghiệp và thông điệp của bạn mà chất liệu giấy in phù hợp có thể thay đổi. Tuy nhiên, những loại giấy phổ biến nhất cho phong bì vẫn là giấy C, giấy Bristol, giấy Duplex, giấy Kraft…

Thiết kế phong bì

Khác với một số loại ấn phẩm khác, bạn nên giữ cho chiếc phong bì của mình đơn giản và thanh lịch. Qúa nhiều chi tiết phức tạp có thể khiến phong bì thiếu tính trang trọng và thậm chí có thể gây phản tác dụng với những người nhận khó tính. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sáng tạo với nó, nhưng hãy tiết chế sự sáng tạo ở mức độ vừa phải đối với ẩn phẩm này.

Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín

Bước cuối cùng – lựa chọn đơn vị in ấn cũng không kém phần quan trọng. Bạn nên lựa chọn những nơi có cung cấp cả dịch vụ thiết kế để nhận được tư vấn thích hợp cho thiết kế phong bì của mình. Bên cạnh đó, nên chọn những nơi cho phép bạn trải nghiệm về chất liệu và in mẫu sản phẩm trước khi sản xuất với một số lượng lớn.

Địa điểm thiết kế và in phong bì uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong bì với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *