Khi nào nên thay đổi chiếc name card của bạn?

Khi nào nên thay đổi chiếc name card của bạn?

Name card đã không còn xa lạ với tư cách là một phần quan trọng của văn hóa của công ty từ rất nhiều năm nay. Được coi như lời chào đầu tiên của doanh nghiệp hoặc cá nhân từ doanh nghiệp, name card nên được thay đổi trong một số trường hợp để giữ được hiệu quả của nó.

  1. Tại sao cần có name card?

 Name card, hay danh thiếp, là mảnh giấy cứng hình chữ nhật nhỏ chứa những thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nhân đều chuẩn bị name card cho mình và mang theo bên người. Điều này giúp cho việc cung cấp thông tin cá nhân và liên lạc một cách nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là trong những trường hợp gấp rút thời gian trao đổi trong những cuộc gặp gỡ đầu tiên. 

Trong thế kỷ 21, name card vẫn được ưa chuộng bởi khả năng gây ấn tượng với đối phương ở sự chuyên nghiệp và đặc điểm tổng quan của doanh nghiệp. Là một sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, name card là một cách hiển thị phong cách riêng cho doanh nghiệp bạn. Nhiều người cho rằng việc trao đổi thông tin qua các thiết bị điện tử là thuận tiện và nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, những trục trặc bất ngờ về tương thích giữa các thiết bị hoặc mạng kết nối có thể khiến tình huống trở nên khó xử. 

Sử dụng danh thiếp được thiết kế chuyên nghiệp có thể mở ra rất nhiều cơ hội mới trong việc kết nối với đối tác hoặc khách hàng tiềm năng. 

2. Name card nên được thay đổi khi nào?

Chiếc name card của bạn nên được F5 trong những thời điểm hợp lý. Nếu đang gặp những trường hợp dưới đây, bạn nên “nâng cấp” name card lại sớm nhất có thể:

Name card đã cũ đi theo thời gian

Một thời gian dài sau khi in, name card của bạn có thể xuất hiện những dấu hiệu “xuống cấp” như hình và chữ in bị mờ, giấy bị sờn đi hoặc các chi tiết gia công phụ không còn nguyên vẹn. Do chất lượng giấy, mực in và cả cách bảo quản mà “tuổi thọ” của một chiếc name card có thể dao động khác nhau.

Dù là vì lí do gì, nếu name card của bạn không còn độ bóng bẩy và thanh lịch như ban đầu, việc in lại là vô cùng cần thiết nếu bạn không muốn để lại ấn tượng thiếu chuyên nghiệp và vụng về trong mắt đối tác.

Thông tin trong name card đã thay đổi

Thông tin thiếu tính cập nhật trên danh thiếp sẽ làm giảm đi giá trị và hiệu quả kết nối của nó. Khách hàng hoặc đối tác của bạn có thể không liên lạc lại được, hay có những hiểu lầm đối với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Điều này thậm chí ảnh hưởng đến không chỉ tính chuyên nghiệp mà còn cả uy tín của bạn. 

Đối với cá nhân, sự thay đổi về mặt chức vụ cần được đặc biệt lưu ý. Đối với doanh nghiệp, thay đổi trụ sở hoặc rebrand, chuyển nhượng thương hiệu cũng cần được bổ sung vào tấm name card mới.

Thiết kế name card đã lỗi mốt

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp mọc lên với thế mạnh là sự mới mẻ và năng động thì name card – một phần bộ mặt thương hiệu cũng mang tính cạnh tranh đối với ấn tượng đầu và đánh giá của đối tác dành cho doanh nghiệp bạn. Thiết kế name card bắt mắt và hợp trend có điểm mạnh lớn về mặt hình thức, cho thấy tính thời đại và sáng tạo, đổi mới của doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu in name card với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *