Lịch bloc

LỊCH BLOC VÀ Ý NGHĨA

Lịch bloc là một trong những loại lịch được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là loại lịch gồm 365 – 366 tờ, tượng trưng cho số ngày trong một năm, được đóng thành một quyển. Trên mỗi tờ lịch thường có phần ghi ngày tháng dương lịch và âm lịch.

Đây là một cách theo dõi lịch khoa học, dễ theo dõi, và dễ nhớ. Trong các cơ quan, đoàn thể, hay trong mỗi gia đình đều không thể thiếu một cuốn lịch bloc. Hơn nữa, lịch bloc là một món quà năm mới mà các doanh nghiệp thường gửi tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng,…

Cuốn lịch bloc mang nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp người dùng theo dõi ngày tháng mà còn mang đến thông điệp: “mỗi ngày qua đi đều không thể lấy lại được”, cảm giác khi xé đi tờ lịch ngày hôm qua để bắt đầu một ngày mới, sẽ mang đến cho bạn động lực để tạo nên một ngày ý nghĩa.

Dịch vụ in lịch bloc cực đại theo yêu cầu, chuyên nghiệp

N LỊCH BLOC Ở ĐÂU TỐT ?

  • Để đáp ứng nhu cầu in lịch Bloc đang ngày càng tăng nhanh, Nhóm In cung cấp dịch vụ in lịch Bloc theo yêu cầu, cam kết về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực in ấn nói chung và in lịch bloc nói riêng, Nhóm In tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mỗi một sản phẩm khi hoàn thành đều chứa đựng tâm huyết của toàn bộ đội ngũ Comarco. Mọi yêu cầu của quý khách hàng đều được Nhóm In cố gắng thực hiện tốt nhất, đảm bảo về mặt thời gian nhận hàng. Những cuốn lịch bloc sau khi in sẽ đúng như thiết kế về cả hình ảnh và màu sắc. Đặc biệt, trước khi đặt in, khách hàng sẽ được kiểm tra lại mẫu thiết kế, in thử cho đến khi hài lòng.
  • Khi nhận được lịch, nếu khách hàng phát hiện bất kì sai sót này, Comarco xin được nhận trách nhiệm, và cam kết in lại cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.
  • Với mong muốn giúp cho khách hàng có những trải nghiệm dùng dịch vụ Nhóm In tốt nhất, vào các dịp đặc biệt, Nhóm In có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Để theo dõi các chương trình khuyến mãi của Nhóm In, quý khách có thể tìm hiểu qua website, hoặc theo dõi fanpage của chúng tôi.

QUY CÁCH IN LỊCH BLOC TẠI COMARCO

  • Kích thước tiêu chuẩn của lịch bloc

+, Lịch bloc có rất nhiều loại kích thước, tuy nhiên để có thể in lịch bloc, thì với mỗi kích thước lại cần có một phôi riêng. Ngoài ra, kích thước của lịch bloc cũng ảnh hưởng đến kích thước của khánh treo lịch.

+, Vì lịch bloc cỡ đại và cỡ siêu đại thường ít khách hàng đặt in, do vậy Nhóm In có sẵn một số phôi theo kích thước lịch phổ biến để khách hàng lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí.

+, Với những khách hàng đặt in lịch cỡ đại, Comarco sẽ tư vấn chi tiết giúp khách hàng lựa chọn được phương án đặt in tốt nhất.

  • Thiết kế in lịch bloc

+, Lịch bloc là một ấn phẩm quen thuộc, vì thế thiết kế chung của các cuốn lịch bloc khá giống nhau.

+, Với ý nghĩa tượng trưng cho 1 năm mới, những cuốn lịch bloc thường có những tấm bìa đỏ, với nhiều hoa văn có thể truyền thống, hoặc hiện đại để tạo điểm nhấn. Những tờ lịch phía trong, ngoài các thông tin ngày tháng, còn có các hình ảnh, biểu tượng hay những câu nói hay, ý nghĩa.

+, Tuy nhiên, tùy vào sở thích của khách hàng mà cuốn lịch có thể có những màu sắc riêng biệt, những thiết kế đặc trưng.

  • Làm lịch bloc bằng chất liệu nào?

+, Cũng giống như các sản phẩm in ấn thường thấy, loại giấy thường được sử dụng trong in lịch bloc là giấy couches matt, với bề mặt được tráng cao lanh giúp cho hình ảnh , chữ số khi in lên được sáng và sắc nét.

+, Một phần khác của lịch bloc là khánh treo. Phần này thường được in bằng loại giấy metalize, và bồi giấy carton phía trong, tạo độ dày và sự cứng cáp cần có của khánh treo.

  • Công nghệ in ấn áp dụng vào in bloc

+, Công nghệ in Offset bằng hệ thống dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản được sử dụng khi in lịch Bloc. Đây là công nghệ phù hợp với đặc điểm của lịch Bloc: thường có hình ảnh, in full 4 màu.

+, Phần khánh treo lịch thì được in bằng công nghệ in UV trên màng metalize.

  • Kĩ thuật gia công lịch Bloc

+, Lịch Bloc sau khi in được trải qua các công đoạn gia công. Đầu tiên là đóng quyển, thường là kĩ thuật keo gáy. Phần bìa của quyển lịch thường được cán màng bóng hoặc mờ, giúp bảo vệ tốt hơn.

+, Một kĩ thuật khác thường được sử dụng là kĩ thuật ép nhũ phía ngoài bìa, nhằm tạo điểm nhấn quyển lịch. Kĩ thuật thúc nổi, dập chìm cũng thường xuyên được áp dụng.

+, Phần khánh treo lịch cũng được gia công bằng các kĩ thuật trên. Hiện nay, khánh treo thường được sản xuất trước, khi khách hàng đặt in, sẽ in thêm logo, sau đó ép nhũ, dập chìm hoặc thúc nổi để tạo dấu ấn riêng. Cách này cũng giúp giảm thiểu thời gian in ấn, mang tới những dịch vụ nhanh chóng nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *