Lợi thế của in phong bì cắt CNC

Lợi thế của in phong bì cắt CNC

Bạn đang tìm kiếm sự đổi mới mang tính sáng tạo cho chiếc phong bì của doanh nghiệp mình? Nếu bạn không phải là người đặc biệt yêu thích những màu sắc và họa tiết phức tạp, gia công cắt CNC là “bí kíp” dành riêng cho bạn để biến hóa chiếc phong bì đơn điệu mà bạn đang có.

Thu hút thị giác

Cắt CNC cho hiệu ứng thị giác tốt bởi sự không đồng nhất trên bề mặt của ấn phẩm thường kích thích sự tò mò của người nhìn rất nhanh, đặc biệt là trong cự ly gần hoặc khi cầm trên tay. Phong bì là ấn phẩm luôn được tiếp xúc với người nhận ở khoảng cách rất gần và vì vậy, ấn tượng thị giác mà gia công cắt CNC đem lại chắc chắn sẽ càng rõ ràng hơn.

Thể hiện sự sáng tạo của doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để bạn biến tấu phong bì doanh nghiệp bằng cắt CNC. Bạn có thể đơn giản là cắt CNC để tạo họa tiết trang trí cắt lớp, hoặc tạo nên một hiệu ứng mới lạ khi gập mở, đầy-kéo tấm phong bì… Mặc dù sự đơn giản luôn cần được ưu tiên đối với ấn phẩm này, tuy nhiên với một số trường hợp, dưa trên tính chất của sự kiện và sản phẩm mà bạn có thể “tiến thêm” một bước trong những điểm nhấn trên phong bì. Phần lớn các đơn vị khi in ấn phong bì dều có lựa chọn khá an toàn. Chỉ với một chút khác biệt, doanh nghiệp bạn sẽ để lại dấu ấn sáng tạo rất rõ ràng.

Trải nghiệm thú vị cho người nhận

Khách hàng hoặc đối tác của bạn có thể nhận được rất nhiều phong bì qua từng năm, nhưng không phải khi nào họ cũng bắt gặp một thiết kế đặc biệt giữa những lá thư được gửi tới mình đó. Người đọc thường có xu hướng quan sát và tương tác lâu hơn với những vật có sự khác biệt về mặt vật lý mà họ cảm nhận được. Như vậy, phong bì CNC có thể khiến người nhận thích thú và kích thích việc đọc hết nội dung bên trong của họ.

Biểu hiện của tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp

Phong bì được cá nhân hóa đem lại cảm giác được chăm sóc chu đáo cho người nhận. Họ cảm thấy doanh nghiệp coi trọng việc truyền tải thông điệp hoặc lời mời dành cho họ và sẽ tăng thiện cảm gần như ngay lập tức. Hình ảnh doanh nghiệp bạn cũng vì vậy mà tăng thêm vẻ chuyên nghiệp, chỉn chu. Chính vì vậy, in phong bì cho doanh nghiệp có thể được coi là một trong những công cụ xây dựng hình ảnh cho thương hiệu rất hiệu quả mà tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang cân nhắc in phong bì cắt CNC, bạn cũng nên lưu ý thảm khảo tư vấn thêm từ cơ sở bạn chọn in ấn về mặt thiết kế và chất liệu để đảm bảo hiệu quả tối đa.

Địa điểm thiết kế và in phong bì uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in phong bì với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *