Name card

Name card – Tuy nhỏ nhưng có võ

Mặc dù chỉ là một công cụ nhỏ trong kho vũ khí của doanh nhân – doanh nghiệp nhưng Name card (danh thiếp) vẫn mang ý nghĩa đặc biệt mà không ấn phẩm nào thay thế được.

a. Công cụ truyền đạt thông tin liên hệ hiệu quả không thể thay thế

Name card chứa tất cả các thông tin liên lạc của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng thông tin về doanh nghiệp của bạn một cách ngắn gọn và súc tích như địa chỉ email, số điện thoại, hay địa chỉ website.

b. Công cụ tạo ấn tượng đầu tiên, xây dựng niềm tin với khách hàng

Theo một khảo sát, 72% khách hàng đưa ra ý kiến đánh giá ​​về một doanh nghiệp dựa trên danh thiếp của doanh nghiệp đó. Mọi yếu tố thiết kế như chất lượng giấy, kích cỡ, màu sắc, kiểu chữ, không gian, hình ảnh, logo…đều truyền tải thông điệp, tính cách về thương hiệu của bạn. 

Danh thiếp đại diện cho thương hiệu được thiết kế độc đáo, nắm bắt đầy đủ tinh thần của doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp của bạn, đồng thời xây dựng niềm tin vững chãi trong tâm trí khách hàng.

c. Công cụ marketing trực tiếp, tăng cơ hội được giới thiệu gián tiếp

Theo nghiên cứu, với 2000 danh thiếp mà doanh nghiệp “phát hành” đi đúng địa chỉ, bạn có thể mong đợi doanh số của mình tăng trung bình 2,5%. Danh thiếp phát huy tác dụng khiến ai đó thấy bạn trưởng thành, nghiêm túc để tự nhận thức và tăng nhận thức về thương hiệu cá nhân.

d. Thể hiện sự chuyên nghiệp, nét văn hóa kinh doanh không thể thiếu

Trong một số nền văn hóa, danh thiếp giữ vị trí quan trọng, thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức và là bộ mặt của công ty bạn. Đối với họ, danh thiếp là một phần không thể thiếu trong kinh doanh.

Thiết kế một Name card có hiệu ứng tốt

a. Thông tin về doanh nghiệp

Name Card cần nêu bật lên thông tin về doanh nghiệp để khơi gợi sự quan tâm và chú ý của người nhận. Một danh thiếp đáng nhớ không chỉ bao gồm các thông tin cơ bản về doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ website mà còn phải làm bật lên thông tin, tính cách thương hiệu của bạn.

b. Truyền tải thông điệp thương hiệu

Một Name Card tốt cần truyền tải được trọn vẹn tính cách thương hiệu của bạn thông qua bố cục màu sắc, thiết kế, font chữ, logo. Các yếu tố cần có sự thống nhất và đặc trưng riêng nhưng vẫn hướng đến tính cách riêng trong thương hiệu của bạn.

c. Tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên 

Gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bằng cách sử dụng chất liệu giấy tốt cho danh thiếp, chất lượng in tuyệt vời và thiết kế danh thiếp độc đáo . Chất liệu trong danh thiếp rất quan trọng, nên đầu tư sử dụng các dòng giấy mỹ thuật để tạo nhiều cảm xúc hơn khi trao danh thiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *