Nâng tầm sản phẩm với thiết kế tag treo thể hiện đẳng cấp

Nâng tầm sản phẩm với thiết kế tag treo thể hiện đẳng cấp

Tag treo là một trong những ấn phẩm quan trọng trong Marketing và chăm sóc khách hàng. Bên cạnh việc thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tag treo thiết kế bắt mắt còn góp phần nâng tầm sản phẩm.

  1. Tag treo là gì?

Tag treo, hay còn gọi là thẻ treo (Hang tag trong Tiếng Anh) là những loại nhãn mác được đính kèm với sản phẩm khi được bày bán, bên trên thường chứa thông tin cơ bản về thương hiệu sản xuất, thông tin sản phẩm như kích thước, giá, hướng dẫn sử dụng…

Ngày này, tag treo được sử dụng rộng rãi và phổ biến đến mức hầu như bất cứ sản phẩm nào cũng đều có tag để phục vụ cho quá trình mua sắm của người dùng. Mặc dù vậy, những tiềm năng mà ấn phẩm này có thể mở ra lại đang bị đánh giá thấp bởi rất nhiều doanh nghiệp.

2. Công dụng của tag treo

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Người tiêu dùng hiện nay có xu hướng muốn tự tìm hiểu về sản phẩm để đưa ra những đánh giá của riêng mình hơn thay vì lắng nghe tư vấn từ các nhân viên bán hàng, đặc biệt là đối với những người có ít thời gian mua sắm. Đây là lúc tag treo sẽ phát huy thế mạnh của nó trong việc cung cấp những thông tin vắn tắt nhưng lại là cần thiết nhất để giúp cho quá trình lựa chọn và mua sắm của người tiêu dùng.

Để lại ấn tượng riêng cho doanh nghiệp

Là một phần của bộ nhận diện thương hiệu, sự ảnh hưởng của tag treo đến hình ảnh chung của doanh nghiệp là điều không thể phủ nhận. Những đặc điểm riêng như logo, font chữ, màu sắc… mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp bạn sẽ được thể hiện trọn vẹn trên tag treo. Có thể coi đây như một tấm danh thiếp đơn giản hóa mà doanh nghiệp đặt lên từng sản phẩm của mình.

Nâng tầm sản phẩm

Sản phẩm của bạn, đặc biệt là với những sản phẩm khó định giá dựa trên vẻ ngoài, sẽ được đánh giá mức độ tin cậy hoặc cao cấp dựa trên những yếu tố đi kèm xung quanh – đó chính là tag treo. Thẻ treo sản phẩm của bạn càng chỉn chu và tinh tế thì càng chứng tỏ được rằng doanh nghiệp của bạn uy tín, chất lượng và có khả năng cung cấp những sản phẩm cao cấp tương xứng với thái độ phục vụ và dịch vụ của mình.

Kết nối với khách hàng

Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với khách hàng của bạn dù chỉ là qua những chi tiết nhỏ nhất. Điều này tưởng chừng giản đơn và không đáng kể, nhưng lại có thể xây dựng một ấn tượng khó có thể thay đổi trong lòng người mua hàng. Ấn tượng của họ về trải nghiệm mua sắm càng tốt thì khả năng mua hàng và tiếp tục quay trở lại sẽ càng cao.

Nếu trước đây bạn từng đánh giá thấp vai trò của những chiếc tag treo nhỏ bé này, hãy thử đầu tư nhiều hơn vào chúng về sự sáng tạo và một chút chi phí. Lợi ích mà bạn được nhận lại chắc chắn sẽ rất đáng ngạc nhiên.

Địa điểm thiết kế tag treo uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in tag treo với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *