Thiết kế tờ rơi bắt mắt với phong cách comic

Thiết kế tờ rơi bắt mắt với phong cách comic

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo nhiều nhất, bởi đây cũng chính là ấn phẩm dễ bị nhiều người bỏ qua sau giây lát. Một trong những phong cách thiết kế ấn tượng dành cho tờ rơi là mô phỏng theo nét vẽ hoạt hình của Mỹ. Cùng tham khảo một số mẫu tờ rơi comic dưới đây nhé!

  1. Khởi nguồn của phong cách comic

Truyện tranh của những năm 1960s của Mỹ gần như đã trở thành một dấu ấn quan trọng trong văn hóa đại chúng. Đến tận ngày nay, hầu như ai trong chúng ta khi nhắc đến “comic” cũng có thể dễ dàng mường tượng về những khung tranh sắc nét, nhưng nhân vật được tô viền đen đậm, những màu sắc rực rỡ… Đó là những điểm riêng biệt khiến bất cứ người nào cũng có thể nhận diện phong cách này.

Comic trở thành nguồn cảm hứng cho Pop Art – xu hướng nghệ thuật đại chúng trong thời đại công nghiệp; được tìm thấy trên: sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, truyền thông quảng cáo, phim ảnh, hoạt họa, biểu tượng…

2. Vì sao bạn nên thử thiết kế tờ rơi phong cách comic?

Nhìn vào màu sắc chủ đạo của những tấm tờ rơi nói trên, chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay lập tức bởi sắc độ đậm đà, sự tương phản về màu sắc cũng như cảm giác vui nhộn mà nó mang lại. Phong cách này đem đến làn gió mới cho sản phẩm và dịch vụ, sự kiện mà bạn đang mong muốn nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phần lớn người tiếp xúc với ấn phẩm tờ rơi chỉ liếc qua nội dung của nó trong vài giây rồi có xu hướng bỏ đi ngay khi cảm thấy hết hứng thú mà chưa đọc hết những gì được truyền tải bên trong. “Bắt trọn” những giây đầu này để khuyến khích người xem đọc đến những dòng cuối cùng, khiến họ dành nhiều thời gian hơn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những phong cách thiết kế độc đáo, những ý tưởng mới lạ.

Bạn không nên đưa quá nhiều chữ vào tờ rơi của mình. Hãy chỉ dừng lại ở những gì quan trọng nhất và cung cấp cho họ cách thức để tìm hiểu sâu hơn nếu họ cảm thấy quan tâm. Lấy màu sắc và hình ảnh làm “nhân vật chính” và bạn sẽ dễ dàng tối ưu hóa được chi phí dành cho in ấn tờ rơi.

Địa điểm thiết kế và in tờ rơi uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *