Tờ gấp

IN TỜ GẤP TẠI HÀ NỘI

Comarin.vn – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất tự hào là một trong những đơn vị duy nhất cung cấp đồng bộ giải pháp truyền thông bằng sản phẩm in ấn; chuyên tư vấn, thiết kế và in tờ gấp tại Hà Nội với hiệu quả cao nhất và giá cả hợp lý nhất!

– Đội ngũ chuyên viên truyền thông, designer, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ nghiên cứu, đề xuất mẫu thiết kế sản phẩm voucher DÀNH RIÊNG cho doanh nghiệp bạn, xuất file thiết kế, tư vấn chất liệu, kỹ thuật gia công nên sử dụng,… để tạo ra sản phẩm hoàn thiện với hiệu quả tối ưu nhất.

– In ấn, gia công trên nhiều loại chất liệu (giấy thường, giấy mỹ thuật), bằng các kỹ thuật (dập nổi, ép nhũ, bế, cắt CNC…), phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng (số lượng ít/nhiều, in lấy ngay,…).

100% khách hàng từng sử dụng đều quay trở lại, tiếp tục lựa chọn dịch vụ luôn là niềm tự hào và là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

in-to-gap-tai-ha-noi-comarin
In tờ gấp tại Hà Nội ở Comarin.vn

1. Tờ gấp (brochure) là gì?

Tờ gấp quảng cáo, hay brochure, print brochure,… là một loại ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu và/hoặc chiến dịch truyền thông. Tờ gấp được thiết kế dưới dạng một cuốn sách mỏng, giới thiệu những thông tin cần biết về doanh nghiệp, loại hình kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm đó.

Tờ gấp (brochure) khá tương tự với tờ rơi (flyer) về công dụng, cách sử dụng, nhưng có yêu cầu cao hơn về độ thẩm mỹ, sáng tạo.

2. Tại sao cần in tờ gấp (brochure)?

Tờ gấp là một kênh truyền thông hiệu quả để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng mục tiêu.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ, nhãn hàng đến khách hàng. Đặc biệt có thể sản xuất tờ gấp riêng cho từng sản phẩm mới ra mắt, sản phẩm mũi nhọn, sự kiện , hội nghị, hội thảo, chiến dịch truyền thông,… giúp dễ dàng gây ấn tượng và lôi kéo sự chú ý của khách hàng.
  • Làm công cụ tiếp thị, giới thiệu sản phẩm đến các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng. Tờ gấp thường được đầu tư chỉn chu hơn về chất liệu giấy, thiết kế hay công nghệ gia công so với tờ rơi, đảm bảo tờ gấp khi đến tay đối tác sẽ thể hiện bộ mặt chuyên nghiệp nhất của doanh nghiệp.

 

  • Một phần trong bộ nhận diện thương hiệu, có thể được sử dụng và khéo léo bày trí để trang trí quầy hàng, cửa hàng, giúp gia tăng ấn tượng và tạo nhiều điểm chạm thị giác hơn đối với khách hàng.
  • Tờ gấp thường được các doanh nghiệp thuộc phân khúc cao cấp, luxury sử dụng, có thể dùng như tờ rơi để phát cho khách hàng, đặt ở quầy lễ tân,… nhằm thể hiện đẳng cấp của thương hiệu.

in-to-gap-tai-ha-noi-comarin

 

3. Các mẫu in tờ gấp tại Hà Nội ở Comarin.vn

Tuy nhiên, không phải tờ gấp nào cũng có thể hoàn thành tốt tất cả sứ mệnh của mình. Dù được đầu tư lớn hơn, nhưng không có nghĩa là in tờ gấp có thể đảm bảo 100% hiệu quả so với in tờ rơi. Hầu hết tờ gấp (brochure) đều được in với chất liệu giấy tốt hơn, tuy nhiên, rất hiếm tờ gấp có sự khác biệt về kiểu dáng và phong cách.

Tờ gấp được làm từ một tờ giấy với nhiều nếp gấp, vì thế cách gấp chính là điểm mạnh nổi bật cần được đầu tư. Nếu như thị trường đã quá quen thuộc và dần trở nên nhàm chán với cách gấp 3, gấp 4 theo khổ vuông hay chữ nhật thông thường, thì những cách gấp mới mẻ, tạo hình sáng tạo hơn chính là điều có thể khiến tờ gấp của bạn nổi bật hơn so với đối thủ.

3.1. In tờ gấp đa nét

in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-da-net
In tờ gấp đa nét
in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-da-net
In tờ gấp đa nét

3.2. In tờ gấp cắt CNC

in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-cat-cnc
In tờ gấp cắt CNC
in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-cat-cnc
In tờ gấp cắt CNC

3.3. In tờ gấp có cách gấp đặc biệt

in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-dac-biet
In tờ gấp có cách gấp đặc biệt
in-to-gap-tai-ha-noi-to-gap-dac-biet
In tờ gấp có cách gấp đặc biệt

3. Quy cách in tờ gấp tại Hà Nội ở Comarin.vn

– Kích thước in tờ gấp; A3, A4,… hoặc kích thước đa dạng theo ý tưởng thiết kế.

– Chất liệu in tờ gấp: giấy thường (giấy Couche 120 – 200 gsm,…), giấy mỹ thuật,..

– Công nghệ in tờ gấp: in offset/in kỹ thuật số, đa sắc màu 2 mặt.

– Các kỹ thuật gia công tờ gấp:

  • Ép nhũ
  • Cấn theo đường gấp
  • Cắt CNC

4. Bảng giá in tờ gấp tại Hà Nội ở Comarin.vn

bang-gia-in-to-gap-tai-ha-noi-comarin
Bảng giá in tờ gấp tại Hà Nội ở Comarin.vn

Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế, chỉnh sửa file, vận chuyển, 10% thuế VAT.

Đặc biệt, với những khách hàng là doanh nghiệp có trụ sở ở nội thành Hà Nội, có hoá đơn trên 1.000.000 VNĐ, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi, hoàn toàn miễn phí, giao hàng trong vòng 24h, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

 

Ngoài dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tại Hà Nội, Comarin.vn còn cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế, in ấn đồng bộ nhiều ấn phẩm khác như ấn phẩm thương hiệu (catalouge, namecard,…), ấn phẩm văn phòng (kẹp giấy,…), ấn phẩm truyền thông (poster, tờ rơi,…)

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ gấp tại Hà Nội, với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————-

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *