Top 5 phần mềm miễn phí thiết kế Catalogue đơn giản

Top 5 phần mềm miễn phí thiết kế Catalogue đơn giản

Nhu cầu sử dụng Catalogue online và Catalogue in ấn đang ngày càng phổ biến. Để tạo ra một cuốn catalogue, bạn cần sử dụng một số phần mềm thiết kế nhất định. Nếu là người mới bắt đầu và đang tìm hiểu về những phần mềm thiết kế catalogue miễn phí, bạn có thể tham khảo 5 phần mềm phổ biến dưới đây.

1. Microsoft Word

Hầu hết người sử dụng máy tính đều đã quen thuộc với phần mềm Microsoft Word. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng và có nhiều template mẫu cho nhiều thiết kế đơn giản khác nhau. Nếu bạn không phải một designer chuyên nghiệp và chỉ có nhu cầu thiết kế một cuốn catalogue cơ bản, MS Word là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Nó giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn hỗ trợ được bạn trong việc thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình.

2. PowerPoint

PowerPoint cũng là một trong những phần mềm thường được cài đặt sẵn trong máy tính của chúng ta. Tương tự như MS Word, PowerPoint cung cấp một số mẫu thiết kế thông dụng mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, vì không phải phần mềm chuyên nghiệp nên các thiết kế catalogue bằng PowerPoint cũng sẽ bị hạn chế về mặt thể hiện ý tưởng và tính sáng tạo, độc đáo.

PowerPoint có thể được sử dụng khi bạn đang cần chuẩn bị nhanh một cuốn catalogue mà không có đòi hỏi quá cao về tính phức tạp của các yếu tố đồ họa.

3. CorelDraw

CorelDraw là một trong những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được các designer sử dụng trong thiết kế các ấn phẩm. Phần mềm này có điểm nổi bật là kho font chữ và những hình vẽ sẵn có đa dạng với độ phân giải cao, màu sắc sống động cùng đường nét sắc, rõ ràng. CorelDraw cũng cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để hỗ trợ việc sáng tạo dựa trên ý tưởng của bạn. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những cuốn catalogue chuyên nghiệp và hợp xu hướng.

4. Adobe Photoshop

Adobe Photoshop đã nổi tiếng từ rất lâu với tư cách phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và cực kỳ phổ biến ở khắp nơi trên thế giới. Ngày càng nhiều người làm quen sử dụng phần mềm này bởi vô vàn công cụ và khả năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Không chỉ được dùng để thiết kế catalogue, Photoshop có thể được ứng dụng để sản xuất hầu hết mọi ấn phẩm dưới dạng hình ảnh như logo, poster, voucher, name card, tờ rơi…

Thiết kế từ Photoshop cho sản phẩm có chiều sâu, thu hút và đa dạng phong cách cho từng ngành hàng khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cần một thời gian để làm quen với phần mềm này nếu là người mới bắt đầu sử dụng.

5. Adobe Illustrator

Adobe Illustrator thường được nhắc đến cùng Adobe Photoshop như một “cặp bài trùng” bởi những điểm chung của chúng. Tuy nhiên, nếu Photoshop mạnh ở xử lý hình ảnh thực thì Illustrator lại là nơi để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo qua những hình vẽ. Không sử dụng hệ đơn vị vecto, bạn có thể yên tâm hình ảnh xuất ra từ Illustrator sẽ cực kỳ sắc nét. Màu sắc hình ảnh cũng chuẩn xác và không bị lệch tông màu như một số những phần mềm khác.

Địa điểm thiết kế Catalogue uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu in Catalogue với chất lượng tốt, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, tận tình, tốc độ nhanh và mức giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất.

————————

Liên hệ đặt in tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG COMARCO

CS1 – Văn phòng Comarco: Tầng 6 – Số 107A Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2 – Xưởng in Comarin: Số 250 Đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội

Email: comarco.vn@gmail.com – Tel: 0915 541 993 – Website: comarco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *