I.GIỚI THIỆU CÔNG TY

Comarin – Vẽ giải pháp hay, in ấn phẩm chất

Comarin là đơn vị đầu tiên mang tới giải pháp tư vấn Marketing kết hợp cùng In ấn cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Giải pháp chúng tôi mang tới cho Quý khách hàng không chỉ dừng lại ở những sản phẩm được xử lý kĩ lưỡng với kĩ thuật in cao mà còn ở thế mạnh tư vấn thiết kế hỗ trợ các hoạt động Branding, Marketing doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu.

Với đội ngũ nhân sự là những thiết kế, kỹ thuật viên, tư vấn viê có trình độ cao được đào tạo qua trường lớp bài bản, kinh nghiệm phong phú và tinh thần làm việc nhiệt tình, năng động sẽ giúp khách hàng tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của minh,

Comarin sở hữu mô hình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, sử dụng máy móc tiên kết hợp với các bước gia công khéo léo bởi tay nghề dày dặn kinh nghiệm của công nhân: Gia công cắt sau in, gia công bế, gia công ép nhũ, gia công cán màng, gia công cắt nhiệt, ép nối 3D, ép nhũ, dập nổi, khoan lỗ, đóng cuốn, ghép màng,..

Sản phẩm của Comarin được sản xuất với tiến độ nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu về mặt thời gian của khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ in ấn số lượng ít, số lượng nhiều, in theo yêu cầu riêng với giá thành hợp lý, vừa phải, không bị độn giá.